Sửa lỗi

Hướng dẫn sửa lỗi web, chia sẻ thủ thuật và cách khắc phục một số lỗi nhỏ tồn tại trên website như sửa lỗi nâng cấp web wordpress, sửa lỗi hiển thị hình, lỗi font web, lỗi 404, tăng tốc độ website, website bị nhiễm mã độc …

Khắc phục phần mềm độc hại google ads

Bạn đang chạy quảng cáo google ads và 1 ngày đẹp trời quảng cáo của bạn bỗng nhiên bị từ chối với lý lo “phần mềm độc hại”. Mặc dù website bạn vẫn hoạt động bình thường, không có bất lỳ xự cố nào.   Vậy phần mềm độc hại này là như thế nào? …

Khắc phục phần mềm độc hại google ads Read More »

Sủa lỗi share fb

Sửa lỗi chia sẻ link Facebook & Zalo không hiện hình đại diện

Lỗi chia sẻ link trên Facebook, Zalo không hiện hình đại điện hoặc hiện sai hình, sai nội dung là tình trạng các website thường gặp. Vậy làm sao để khắc phục & điều chỉnh nội dung hiển thị khi chia sẻ link Facebook hoặc Zalo? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khôi phục lại wiget cũ wp

Hướng dẫn khôi phục lại Widget WP cũ từ phiên bản WordPress 5.8

Bạn cần khôi phục lại Widget WP cũ vì từ phiên bản 5.8 trở đi thì Wordpress đã chuyển từ Widget dạng basic sang Widget Gutenberg? Vì Widget mới của wordpress chưa quen, khó khăn khi sử dụng nó. Để khắc phục vấn đề này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục lại Widget về phiên bản cũ Wordpress.

Hướng dẫn chuyển giao diện soạn thảo wordpress về phiên bản cũ

Hướng dẫn chuyển trình soạn thảo WordPress trong bài viết về phiên bản cũ

Từ phiên bản 5.0, Wordpress đã chuyển từ trình soạn thảo wysiwyg sang trình soạn thảo Gutenberg. Việc thay đổi này khiến nhiều bạn không quen và cảm thấy khó khăn khi sử dụng nó. Để khắc phục vấn đề này, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuyển giao diện soạn thảo wordpress về phiên bản cũ.