Dịch vụ chỉnh sửa website

Trong quá trình website đi vào vận hành việc xuất hiện lỗi là điều rất phổ biến. Khác với các sản phẩm khác, nếu muốn sửa website thì cần phải có kiến thức chuyên môn nếu không rất dễ khiến đã lỗi lại càng lỗi thêm. Và một trong các địa chỉ đang cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website uy tín nhất chính là chinhsuaweb.com. Vậy dịch vụ của chúng tôi có chất lượng ra sao và bảng giá như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Dịch vụ chỉnh sửa web chuyên nghiệp
Dịch vụ chỉnh sửa web chuyên nghiệp

1. TOP 10+ các lỗi website thường gặp nhất

Theo thống kê, phần lớn các website hiện nay thường gặp phải các lỗi sau đây:

 • Đột nhiên các nội dung hiển thị trên website bị mất. Trong chương trình quản lý dữ liệu vẫn còn nhưng không hiển thị được ra ngoài.
 • Website bị lỗi SEO, kiểm tra thấy trong Google Search Console báo lỗi đỏ.
 • Website bất ngờ bị chèn link xấu hoặc các mã độc.
 • Các nội dung hiển thị trên website không đúng, thông tin sản phẩm và bài viết trên web bị sai.
 • Google cảnh báo hoặc chặn website.
 • Chủ sở hữu website có nhu cầu bổ sung thêm các chức năng mới cho website.
Lỗi website bị mã độc khá phổ biến
Lỗi website bị mã độc khá phổ biến

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng trong những trường hợp này nên sử dụng dịch vụ chỉnh sửa website WordPress hay là xây dựng lại một web mới. Điều này còn tùy thuộc vào mong muốn cũng như khả năng tài chính của mỗi người.

 2. Bảng giá dịch vụ chỉnh sửa website

Hiện nay giá dịch vụ chỉnh sửa web rất đa dạng và không có con số nào cụ thể. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá riêng. Đồng thời, giá dịch vụ cũng còn tùy thuộc vào lỗi mà website gặp phải. Tuy nhiên, đơn vị được đánh giá là có mức giá dịch vụ chỉnh sửa website cạnh tranh nhất hiện nay phải kể tới chinhsuaweb.com. Cụ thể, dưới đây là bảng giá của chúng tôi:

Tên dịch vụ Chỉnh sửa lỗi website 
Giá dịch vụ Từ 300.000 VNĐ
Hình thức cung cấp dịch vụ Online hoặc trực tiếp

3. Dịch vụ chỉnh sửa website của chúng tôi

Chinhsuaweb.com là một đơn vị đã có rất nhiều năm cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website. Công ty được ra đời như một xu thế tất yếu của thị trường. Nhận thấy rằng, hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều cần có website và trong quá trình vận hành website không thể tránh khỏi việc web xuất hiện lỗi. Thế nhưng, phần lớn mọi người đều không có kiến thức để xác định và sửa lỗi web. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định thành lập chinhsuaweb.com với mong muốn hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề nan giải này.

Chinsuaweb.com cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng
Chinhsuaweb.com cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Sở hữu một đội ngũ nhân viên IT giỏi, được đào tạo chuyên sâu ngành thiết kế web tại các trường Đại học có ngành công nghệ thông tin chất lượng. Kết hợp với đó là kinh nghiệm thiết kế, chính sửa web trong suốt nhiều năm liền, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề mà website đang gặp phải. Đảm bảo rằng website có thể nhanh chóng trở lại bình thường, phục vụ mục đích kinh doanh online hiệu quả nhất.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, tiêu chuẩn và có mức chi phí tốt nhất thị trường.

4. Quy trình làm việc

Hiện nay chinhsuaweb.com đang triển khai cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website theo quy trình tiêu chuẩn sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa website từ khách hàng
 • Bước 2: Kiểm tra website và thu thập các dữ liệu về vấn đề cần chỉnh sửa trên web
 • Bước 4: Đưa ra tư vấn chi tiết cho khách hàng và phương hướng khắc phục lỗi website 
 • Bước 5: Báo giá chi tiết, trọn gói, đảm bảo không có phí phát sinh về sau và chốt thời gian hoàn thành việc chỉnh sửa web 
 • Bước 6: Sau khi đã hoàn thành dịch vụ, đảm bảo website hoạt bình thường, không còn lỗi mới nhận phí dịch vụ
Liên hệ chinhsuaweb.com để được tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ chinhsuaweb.com để được tư vấn, hỗ trợ

Chúng tôi cam kết rằng, chỉ khi website được khắc phục hoàn toàn mới nhận chi phí dịch vụ. Đồng thời đưa ra cam kết về thời gian bảo hành. Trong suốt thời gian bảo hành, nếu website phát sinh lỗi chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa kịp thời. Việc chỉnh sửa website của chinhsuaweb.com không hề ảnh hưởng tới nội dung và tốc độ tải trang của web.

5. Một số câu hỏi thường gặp

Thế nào là dịch vụ sửa lỗi website?

Đây là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ sửa mã nguồn, nâng cấp giao diện hay các chức năng web theo yêu cầu và đảm bảo tính chuẩn SEO. Quá trình sửa chữa, nâng cấp website đảm bảo không gây ảnh hưởng tới dữ liệu cũng như vị trí SEO trên Google của web. 

Trong đó, dịch vụ chỉnh sửa website WordPress là phổ biến nhất. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lỗi web, giúp update plugin, themes và tối ưu hóa tốc độ tải trang. 

Chi phí chỉnh sửa web bao nhiêu?

Chỉnh sửa website hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ và yêu cầu của khách hàng. Để biết chính xác chi phí, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về lỗi của website, tài khoản quản trị web, hosting cho chúng tôi. Sau khi phân tích cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác.

Có thể chỉnh sửa các loại website nào?

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa hầu hết các loại website, bao gồm: Web WordPress, Web PHP thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Chinhsuaweb.com hỗ trợ sửa đa dạng các loại website
Chinhsuaweb.com hỗ trợ sửa đa dạng các loại website

Dịch vụ sửa lỗi web chỉ sửa lỗi đơn giản hay sửa theo yêu cầu?

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ sửa website theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được thông tin website chúng tôi sẽ tiến hành khám bệnh và sửa các lỗi như: Lỗi không vào được website, lỗi chema, lỗi nội dung không chuẩn SEO, lỗi nội dung không hiển thị, tối ưu hóa tốc độ website, thêm tính năng theo yêu cầu,…

Cần bao lâu để chỉnh sửa web?

Hiểu rõ rằng website đối với công việc kinh doanh và marketing online quan trọng như thế nào nên chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa website nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, thời gian cụ thể còn phụ thuộc vào lỗi cụ thể mà website gặp phải. Sau khi thăm khám website chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian cần để chính sửa web.

Trong thời gian chỉnh sửa web có tạo nên ảnh hưởng tới việc kinh doanh và quảng cáo không?

Không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chỉnh sửa website tại chinhsuaweb.com.

Có cam kết bảo mật thông tin website và khách hàng khi chỉnh sửa web không?

Việc bảo mật thông tin khách hàng, thông tin website, các dữ liệu web là một nguyên tắc bắt buộc trong hoạt động của chinhsuaweb.com. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

bao mat thong tin khach hang chinh sua web
Cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng

Nên sử dụng dịch vụ chỉnh sửa website ở đâu chuyên nghiệp, uy tín?

Một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chỉnh sửa web chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay phải kể tới chinhsuaweb.com. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng.

Có hỗ trợ bảo hành khi sử dụng dịch vụ sửa website không?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn được cam kết hỗ trợ bảo hành lâu dài. 

Chinhsuaweb.com làm việc theo hình thức nào?

Dịch vụ của chúng tôi hiện đang được tiến hành theo 2 hình thức đó là hỗ trợ trực tiếp hoặc hỗ trợ online tùy theo mong muốn của bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ chỉnh sửa website và bảng giá dịch vụ tại chinhsuaweb.com. Nếu website của bạn xuất hiện lỗi hoặc muốn được nâng cấp thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Với năng lực của mình chúng tôi tin tưởng có thể mang tới cho bạn dịch vụ chu đáo, chất lượng và hài lòng nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0938.03.73.03
 • Zalo: 0938.03.73.03
 • Email: kythuat@chinhsuaweb.com 
 • https://chinhsuaweb.com/
5/5 - (6 bình chọn)
Mục lục