Blog

Blog chia sẻ bài viết lỗi web thường gặp phải , xu hướng thiết kế web & các vấn đề xoay quanh việc tối ưu website phù hợp hơn với trending hiện nay

Website bị tấn công tiềm ẩn vô vàn rắc rối lớn

4 lỗ hổng bảo mật và 7 cách bảo mật website hiệu quả toàn diện

Tấn công website là một vấn đề không của riêng ai và ngày nào đó website của bạn hoàn toàn có thể là mục tiêu. Việc tăng cường bảo mật website chính là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi doanh nghiệp, cá nhân. Một website có hệ thống bảo mật tốt mới có thể vận hành hiệu quả và mang đến nhiều giá trị nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế web là yếu tố quan trọng trong quản trị website

6 yếu tố quản trị website toàn diện cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua

Sở hữu một website cực kỳ đơn giản nhưng để quản trị website hiệu quả thì lại vô cùng khó. Và đây cũng chính là vấn đề mà bất cứ các doanh nghiệp, cá nhân nào sở hữu website riêng đều rối như tơ vò. Phải làm thế nào để quản trị hiệu quả nhất, đúng cách nhất cho website? 6 yếu tố sau đây chính là kim chỉ nam giúp bạn có thể quản trị web toàn diện nhất.

Chỉnh sửa lỗi web

Khi nào cần chỉnh sửa web lỗi? Giá fix lỗi web bao nhiêu?

Chỉnh sửa web lỗi là một công việc cực kỳ cần thiết trong việc giúp website vận hành được hiệu quả hơn và mang đến nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp/cá nhân. Tuy nhiên không phải lúc nào web cũng cần thực hiện việc chỉnh sửa lỗi. Do đó bạn cần biết được khi …

Khi nào cần chỉnh sửa web lỗi? Giá fix lỗi web bao nhiêu? Read More »

Khôi phục lại wiget cũ wp

Hướng dẫn khôi phục lại Widget WP cũ từ phiên bản WordPress 5.8

Bạn cần khôi phục lại Widget WP cũ vì từ phiên bản 5.8 trở đi thì Wordpress đã chuyển từ Widget dạng basic sang Widget Gutenberg? Vì Widget mới của wordpress chưa quen, khó khăn khi sử dụng nó. Để khắc phục vấn đề này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục lại Widget về phiên bản cũ Wordpress.

Hướng dẫn chuyển trình soạn thảo wordpress về phiên bản cũ

Hướng dẫn chuyển trình soạn thảo WordPress trong bài viết về phiên bản cũ

Từ phiên bản 5.0, Wordpress đã chuyển từ trình soạn thảo wysiwyg sang trình soạn thảo Gutenberg. Việc thay đổi này khiến nhiều bạn không quen và cảm thấy khó khăn khi sử dụng nó. Để khắc phục vấn đề này, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuyển giao diện soạn thảo wordpress về phiên bản cũ.