Chăm Sóc Website

Chăm sóc website chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ số phát triển, website trở thành một phần không thể thiếu của mỗi cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trên toàn cầu. Một website thành công không chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp mà còn phải được thường xuyên chăm sóc toàn diện, cập nhập xu hướng để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, đầy đủ và chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chăm sóc website hiệu quả nhất, bài viết dưới đây chinhsuaweb.com sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể, cùng theo dõi nhé.

Chăm sóc website là gì?

Công việc chăm sóc trang web có thể hiểu là thường xuyên làm mới, cập nhập thông tin về nội dung, hình ảnh của website, nhằm mục đích thu hút, hấp dẫn người dùng. Đồng thời, việc chăm sóc cho website cũng bao gồm tối ưu kết quả tìm kiếm, bảo trì hệ thống website giúp web hoạt động một cách ổn định, mượt mà.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Tại sao phải chăm sóc web?

Trong thế giới website đang diễn ra một cuộc chiến âm thầm nhưng rất khốc liệt, nơi mà những webmaster “chiến đấu” bằng bàn phím trên mạng internet và chỉ những người hiểu biết và có đủ kinh nghiệm về SEO mới có thể giành chiến thắng.

Chăm sóc website chính là điểm mấu chốt quan trọng để xây dựng một trang web thành công, nội dung web càng được chăm chút thì khả năng lọt TOP càng cao. Thu hút nhiều lượt truy cập bằng các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, khách hàng sẽ thấy và hiểu hơn về doanh nghiệp, từ đó tạo ra các chuyển đổi mua hàng và làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Để chăm sóc một trang web bạn sẽ cần ít nhất một nhân viên IT, hiểu biết sâu về các kiến thức về SEO để làm việc hàng ngày. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một người như vậy, nếu có thì mức chi phí phải chi trả cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc web thay cho việc thuê nhân viên bởi giải pháp này vừa tiết kiệm mà hiệu quả cũng rất khả quan.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?

Website được ví như một cửa hàng online, khách hàng có thể truy cập ở mọi lúc mọi nơi, việc chăm sóc web cũng quan trọng như bạn chăm sóc cửa hàng hay showroom vậy. Do đó, nếu công ty/doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề dưới đây thì dịch vụ chăm sóc website chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

tại sao cần chăm sóc website
tại sao cần chăm sóc website
 • Không thể tìm được một nhân viên IT đủ trình độ để quản lý, chăm sóc trang web một cách chuyên nghiệp.
 • Công việc của nhân viên quản trị web hiện tại không đạt yêu cầu hoặc ngần ngại khi bỏ một khoản chi phí để thuê nhân viên chuyên chăm sóc, cập nhập trang web
 • Quỹ thời gian hạn hẹp không thể trực tiếp viết nội dung cho website của mình
 • Không hiểu rõ về website của mình, cảm thấy website thường xuyên gặp sự cố, không biết web đã được backup dữ liệu đầy đủ hay chưa
 • Đang thắc mắc không biết trang web của mình có chứa link hỏng dẫn, không dẫn khách hàng đến đúng trang đích cần xem
 • Muốn thay đổi, chỉnh sửa một số phần trong web nhưng lại cảm thấy công cụ biên tập trên hệ thống quá phức tạp, lại không biết nhờ ai vì công ty không có người phụ trách chuyên môn.
 • Không thể định hướng và cập nhập nội dung cho trang web vì không có đủ nguồn thông tin cần thiết….

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ giải quyết được hết thảy những vấn đề này, giúp trang web của bạn trở nên chất lượng, đáp ứng được nhu cầu khách hàng và thực hiện mục đích doanh nghiệp cần, đặc biệt là giúp con “bọ” của Google để ý và đánh giá cao website của bạn hơn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc web của IT Group?

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, có đủ khả năng để vận hành website doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bạn phân vân khi có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website giá rẻ, đâu mới đáng để bạn đặt niềm tin.

Tại sao chọn dịch vụ chăm sóc web của IT Group?
Tại sao chọn dịch vụ chăm sóc web của IT Group?

Đừng lo lắng bởi đã có IT Group – Đơn vị thiết kế và vận hành website chuyên nghiệp hàng đầu luôn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, trình độ chuyên môn cao, am hiểu kiến thức về web, biết nắm bắt xu hướng thời đại và thường xuyên cập nhập thuật toán Google, chắc chắn sẽ giúp website của bạn đẹp về thẩm mỹ và chất lượng về nội dung.

Bạn chỉ cần bỏ ra một mức giá hết sức hợp lý là đã có thể nhận được dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp từ chinhsuaweb.com, bao gồm:

 • Cập nhập, biên tập nội dung cho website: Cập nhập sản phẩm mới, xử lý hình ảnh sản phẩm, thiết kế banner quảng cáo, biên tập nội dung chuyên ngành…
 • Bảo trì hệ thống website và xử lý các lỗi nếu có, đặc biệt là phải backup hệ thống thường xuyên
 • Thống kê, báo cáo quản trị trang web
 • Theo dõi thứ hạng trang web và tối ưu kết quả tìm kiếm, tư vấn chiến lược để phát triển website…

Việc chăm sóc website chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, liên hệ ngay với chinhsuaweb.com để sở hữu một trang web chất lượng, thu hút khách hàng để tăng doanh thu ngay hôm nay.

5/5 - (7 bình chọn)
Mục lục