Có nên thuê dịch vụ chăm sóc website không? Giá bao nhiêu hợp lý?

Chăm sóc website có tốt và đúng cách giúp giúp website phát huy được hết những hiệu quả vốn có và mang đến nhiều giá trị nhất cho doanh nghiệp/cá nhân. Trên thực tế để chăm sóc web bạn có thể tự làm hoặc thuê các dịch vụ ngoài. Vậy có nên thuê dịch vụ chăm sóc website hay không và chi phí thuê hiện nay có cao? Hiểu đúng về các dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp bạn có lựa chọn hiệu quả và tối ưu nhất.

Hiểu đúng về chăm sóc website

Website hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp, cá nhân. Sử dụng website mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời không chỉ về những giá trị vô hình mà còn là cả giá trị hữu hình. Để cho website có thể phát huy được hết những giá trị và mang đến hiệu quả tối đa thì cần có công tác chăm sóc.

Website chính là linh hồn, là bộ mặt của công ty trong thời đại internet bùng nổ hiện nay, được sử dụng để truyền thông quảng cáo, sản phẩm dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Chính vì thế website cần được chăm sóc, tối ưu một cách chuyên nghiệp để đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

Dịch vụ chăm sóc web uy tín
Dịch vụ chăm sóc website uy tín

Việc chăm sóc website sẽ phải diễn ra từng giờ, từng ngày và từng tháng. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải thực hiện các chuỗi công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày để giúp website có thể vận hành tốt và mang đến giá trị tối đa. Chăm sóc web sẽ bao gồm nhiều những công việc như: Bảo trì, kiểm tra, sửa lỗi web, tối ưu, cập nhật thông tin…

Website khi càng có sự chăm sóc đúng cách sẽ càng hoạt động tốt và tất nhiên mang đến nhiều giá trị tuyệt vời. Trên thực tế để chăm sóc website bạn có thể tự thực hiện hoặc liên hệ thuê các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy hình thức nào sẽ mang đến hiệu quả nhất và không tốn quá nhiều chi phí?

Có nên thuê dịch vụ chăm sóc website không?

Bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay kể cả cá nhân hiện nay đều có website cho riêng mình. Vì vậy mà nhu cầu chăm sóc web cực kỳ lớn và không ngừng tăng cao. Nhằm đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu đó mà các dịch vụ chăm sóc web đã ra đời.

Định nghĩa dịch vụ chăm sóc website 

Dịch vụ chăm sóc website là việc bạn thuê đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thay bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan tới website. Điều này có nghĩa bạn đóng vai trò quản lý, theo dõi và bên thực hiện dịch vụ sẽ phải tổng hợp tất cả công việc cũng như hiệu quả của từng công việc chăm sóc web một cách chi tiết nhất.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ giúp chăm sóc web tốt nhất
Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ giúp chăm sóc web tốt nhất

Những công việc mà dịch vụ chăm sóc website làm trên website của bạn bao gồm:

  • Cập nhập, biên tập nội dung cho website: Cập nhập sản phẩm mới, xử lý hình ảnh sản phẩm, thiết kế banner quảng cáo, biên tập nội dung chuyên ngành…
  • Bảo trì hệ thống website,backup dữ liệu hệ thống thường xuyên
  • Chỉnh sửa & nâng cấp web làm cho website luôn tươi mới.
  • Thống kê, báo cáo quản trị trang web
  • Theo dõi thứ hạng trang web và tối ưu kết quả tìm kiếm, tư vấn chiến lược để phát triển website…
  • Tư vấn quảng cáo google Ads

Những lý do nên thuê dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

Việc tự thực hiện chăm sóc web có ưu điểm lớn nhất chính là tiết kiệm chi phí tuy nhiên hiệu quả không cao bởi bạn không có đủ kiến thức và chuyên môn về web. Chính bởi vậy việc thuê các dịch vụ chăm sóc web chính là lựa chọn hoàn hảo nhất và mang đến nhiều lợi ích nhất bởi:

  • Đơn vị dịch vụ có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăm sóc web nên sẽ đảm bảo được hiệu quả trong các công việc liên quan.
  • Hỗ trợ bạn thực hiện mọi công việc liên quan đến web và bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm hiểu và thực hiện.
  • Nhanh chóng xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh hay những lỗi xảy ra liên quan đến website để giảm thiểu những thiệt hại tối đa.
  • Dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp bạn cập nhật tốt các xu hướng mới để website sẽ ngày càng hoàn thiện hơn và từ đó mang đến nhiều giá trị nhất cho doanh nghiệp, cá nhân.

Giá dịch vụ chăm sóc website hiện nay là bao nhiêu?

Hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân coi website là công cụ quảng bá hình ảnh, bán hàng thì đều cần thuê các dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp. Tuy nhiên dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp hiện nay có đắt không? Chi phí chăm sóc web sẽ phụ thuộc vào đơn vị thực hiện, yêu cầu cụ thể cũng như tình trạng website và thời gian thực hiện. Những đơn vị uy tín luôn biết cách giúp khách hàng tối ưu chi phí hiệu quả khi chăm sóc web.

dịch vụ chăm sóc website
dịch vụ chăm sóc website

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc web, khách hàng đến với Chinhsuaweb.com sẽ được hỗ trợ dịch vụ chăm sóc web từ A – Z. Đội ngũ kỹ thuật có nền tảng kiến thức vững chắc, chuyên môn giỏi chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được website hoàn hảo nhất.

Để biết chi phí dịch vụ chăm sóc website bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0938 060 622 để được hỗ trợ 24/7.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục