3 mẫu web tour du lịch, dịch vụ lữ hành đẹp, chuẩn SEO, giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu Web tour du lịch & dịch vụ lữ hành yêu cầu phải có giao diện bắt mắt dễ nhìn, thông tin tour du lịch & địa điểm tham quan phải rõ ràng, chính xác, hấp dẫn người đọc thực hiện hành vi đặt tour online. Sở hữu một trang web tour du lịch dễ dàng cập nhật thông tin cho dịch vụ du lịch của mình, thông tin các tour du lịch trong nước hay nước ngoài. Dễ dàng phân mục rõ ràng tour du lịch vị trí địa lý như các tour Châu Âu và tour Châu Á, Tour miền bắc, Tour miền nam, Tour miền trung.

3 Mẫu web tour du lịch đẹp
3 Mẫu web tour du lịch đẹp

Yêu cầu chung cần có của mẫu web tour du lịch

Mẫu website tour du lịch yêu cầu về thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế của công ty du lịch và đối tượng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, có một số yêu cầu thẩm mỹ chung có thể áp dụng để tạo ra một trang web du lịch thu hút khách hàng như sau:

  • Màu sắc hài hòa: Chọn màu sắc phù hợp với chủ đề du lịch của bạn và đảm bảo sự hài hòa giữa các màu sắc trên trang web. Tránh sử dụng nhiều màu sắc quá nhiều hoặc không tương thích.
  • Hình ảnh đẹp và hấp dẫn: Sử dụng các hình ảnh đẹp, sống động để trình bày các tour du lịch, điểm đến và hoạt động tham quan. Chú ý chất lượng và độ phân giải của hình ảnh để trang web có thể hiển thị đẹp mắt trên các thiết bị khác nhau.
  • Bố cục rõ ràng: Thiết kế trang web du lịch với bố cục rõ ràng và dễ dàng để người dùng tìm kiếm thông tin. Các thông tin cần thiết như giá cả, thời gian, điểm đến, lịch trình nên được trình bày một cách dễ hiểu và hấp dẫn.
  • Kiểu chữ phù hợp: Chọn kiểu chữ phù hợp với chủ đề du lịch của bạn và đảm bảo rõ ràng và dễ đọc. Chú ý đến kích thước chữ và khoảng cách giữa các ký tự để trang web có thể hiển thị đẹp trên các thiết bị khác nhau.
  • Responsive design: Đảm bảo trang web của bạn được thiết kế với thiết kế đáp ứng để nó có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng.

Thiết kế web tour du lich là việc làm tất yếu để có thể mở rộng thị trường kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hàng, nghỉ dưỡng & khách sạn. Bạn đang băn khoăn chưa tìm được mẫu web tour du lịch đẹp, chất lượng tốt và đáng tin cậy để tham khảo? Cùng chúng tôi tham khảo ngay 1 số mẫu web tour du lịch đẹp sau đây nhé:

Mẫu web tour du lịch Việt Nam Tourist

Mẫu web tour du lịch Việt Nam Tourist
Mẫu web tour du lịch Việt Nam Tourist

Mẫu web tour du lịch Việt Nam Tourist có màu xanh tươi mát làm chủ đạo phù hợp với ngành nghề du lịch. Được thiết kế trên nền tảng WordPress & theme Flatsome nên rất dễ sử dụng, quản trị cũng như thay thế, chỉnh sửa các thành phần bất kỳ trong giao diện. Hơn thế nữa theme Flasome cung cấp trình chỉnh sửa Ux Width Builder giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh giao diện 1 các trực tiếp & dễ dàng.

Mẫu web tour du lịch Việt Nam Tourist dễ dàng đạt chuẩn SEO bằng việc cài thêm 1 số công cụ hỗ trợ mà nền tảng web wordpress cung cấp như: Seo By Yoast, Rank Math, All in One Seo, Table of content, Schema….

Mẫu Web Tour Du Lịch Chuyên Nghiệp – BTravel

Xem chi tiết

Mẫu Web Tour Du Lịch Chuyên Nghiệp – BTravel
Mẫu Web Tour Du Lịch Chuyên Nghiệp – BTravel

Mẫu Web Tour Du Lịch Chuyên Nghiệp – BTravel  được thiết kế web WordPress nên được tối ưu code rất chuẩn, hỗ trợ tối đa cho việc Seo từ khoá lên top Google. Bằng các công cụ đánh giá mức độ chuẩn seo bài viết như : Seo by Yoast, Rank math…sẽ giúp công việc kinh doanh của chủ web thuận tiện & dễ dàng hơn. 

Mẫu Web Tour Du Lịch Chuyên Nghiệp có Màu sắc tươi mát, trẻ trung kết hơp với các icon làm nên điểm nổi bật của website. Hơn thế nữa, hệ thống Booking dễ dàng đặt & quản lý đơn đặt hàng dịch vụ.

Theme Web Tour Du Lịch – Dịch vụ du lịch ROAM

Xem chi tiết

Theme Web Tour Du Lịch – Dịch vụ du lịch
Theme Web Tour Du Lịch – Dịch vụ du lịch

Mẫu Web Tour Du Lịch – Dịch vụ du lịch ROAM lấy màu cam chủ đạo ấn tượng mạnh mẽ, phù hợp cho các tour & dịch vụ tour trải nghiệm, khám phá vùng đất mới xa xôi, kỳ vỹ.

Mẫu web vẫn là xây dựng trên nền Wp và Woocommer nên việc thanh toán online có thể phát triển được bằng những cổng thanh toán như VNpay, Momo, Paypal….

Tóm lại, một trang web tour du lịch đẹp và hấp dẫn nên có màu sắc hài hòa, hình ảnh đẹp và sống động, bố cục rõ ràng và dễ dàng để tìm kiếm thông tin, kiểu chữ phù hợp và tăng khả năng tương tác của người dùng với website. 3 mẫu web tour du lịch trên đã đáp ứng đầy đủ những gì cần thiết để vận hành dịch vụ du lịch tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp mẫu web để quý khách triển khai mới, chinhsuaweb.com còn nhận dịch vụ nâng cấp web cũ,  cải tạo web cũ, chỉnh sửa web cũ thành 1 trong 3 giao diện web mẫu kể trên. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng số hotline của chúng tôi . Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục